5 khác biệt tạo nên chất lượng sản phẩm Dây & Cáp điện GOLDCUP

02/03/2020

Nguyên liệu

Để có chất lượng sản phẩm tốt thì nguyên liệu đầu vào được chọn lọc kỹ lưỡng chính là yếu tố then chốt.

Toàn bộ nguyên vật liệu được nhập khẩu và mua của những nhà cung cấp uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực dây cáp điện. Nguyên liệu ngoài chất lượng tốt còn thỏa mãn các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe về môi trường như tiêu chuẩn RoHs 1, RoHs 2.

Đây là một điểm khác biệt mà không phải nhà sản xuất dây cáp điện nào ở Việt Nam cũng có thể làm được.

Trang thiết bị

Các trang máy móc thiết bị sản xuất được nhập khẩu từ các hãng danh tiếng trên thế giới về lĩnh vực máy móc phục vụ sản xuất dây điện như hãng Niehoff, Sictra, Samp vv… Những máy móc này hoạt động với tốc độ cao, làm ra những sản phẩm có chất lượng ổn định.

Ví dụ điển hình là máy bọc dây điện trong nhà máy Dây điện ô tô có thể bọc được 800m dây trong khoảng thời gian 1phút

Dây chuyền công nghệ

Dây chuyền sử dụng công nghệ tiên tiến hiện đại nhất trong lĩnh vực dây cảp điện ở cả 3 công đoạn kéo rút - bện và bọc trên nền tảng máy móc hiện đại nhập khẩu 100% từ nước ngoài.

Đặc biệt, công nghệ bện dây lõi nén ép đồng tâm, tạo nên các sản phẩm có chất lượng cao và tiết diện nhỏ đáp ứng yêu cầu tối ưu tiết diện và không gian của bộ dây điện khi lắp lên xe Ô tô. Công nghệ bọc dây lõi nén ép là công nghệ mới, chúng tôi là công ty đầu tiên ở Việt Nam có thể sản xuất và cung ứng sản phẩm này cho các hãng lắp ráp bộ dây điện trên Ô tô.

Kiểm tra chất lượng

Các sản phẩm tạo ra ngoài việc kiểm tra chất lượng bằng các trang thiết bị hiện đại tại phòng thí nghiệm, các thiết bị kiểm tra gắn trực tiếp trên dây truyền máy tạo sản phẩm, qua các công đoạn còn được kiểm tra viên kiểm tra chặt chẽ, các công đoạn trước đều coi công đoạn sau là khách hàng, chính vì vậy chất lượng luôn được kiểm soát tại từng mỗi công đoạn sản xuất.

Đội ngũ nhân lực

Đội ngũ kĩ sư, nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm và công nhân chính trực tiếp vận hành hệ thống sản xuất và kiểm tra chất lượng sản phẩm được đào tạo bài bản và chuyển giao công nghệ định kỳ hàng năm nhằm nâng cao chất lượng và năng suất sản xuất đáp ứng sản lượng, tiến độ bàn giao theo kế hoạch đặt hàng.

Quá trình sản xuất sản phẩm Dây & Cáp điện GOLDCUP luôn có sự trao đổi kỹ thuật thường xuyên với đối tác Nhật Bản. Tất cả những cuộc đánh giá nội bộ và đánh giá từ khách hàng được tổ chức định kỳ luôn đạt kết quả tốt.