Giới thiệu chung

     Công ty Dây và Cáp điện Goldcup được thành lập từ năm 1994 (với tiền thân là một Hợp tác xã sản xuất các mặt hàng cơ khí nhẹ) và đặt Văn phòng tại địa chỉ số 37, phố Nguyễn Sơn, phường Ngọc lâm, quận Long Biên, thành phố Hà nội.

     Ngày nay công ty đã trở thành một nhà sản xuất dây và cáp điện chuyên nghiệp với 3 nhà máy được chuyên môn hóa sản xuất các dòng sản phẩm chủ lực là: Dây điện ôtô; Dây điện & Cáp điện hạ thế; Cáp hàn & Cáp cao su.

     Các sản phẩm Dây điện dân dụng, Cáp điện công nghiệp hạ thế, Cáp hàn và Cáp cao su đã được Cục sở hữu trí tuệ chứng nhận và bảo hộ cho nhãn hiệu GOLDCUP...

Xem thêm

Sơ đồ tổ chức

Sơ đồ tổ chức

Tầm nhìn & sứ mệnh

TẦM NHÌN

     Từ ban lãnh đạo cho đến cán bộ công nhân viên của Công ty Dây và Cáp điện Goldcup luôn hướng tới việc xây dựng và phát triển để công ty trở thành đơn vị sản xuất và phân phối dây cáp hàng đầu Việt Nam. Mở rộng quy mô và sản xuất đa dạng các chủng loại dây và cáp điện, nâng tầm sản phẩm, tạo danh tiếng trong nước và trên cả thị trường quốc tế.
     Do đó, từ năm 2007, Công ty Dây và Cáp điện Goldcup đã khẳng định quyết tâm của mình bằng việc đưa ra tầm nhìn cho đến năm 2020: "Trở thành công ty sản xuất dây và cáp điện hàng đầu Việt Nam".

SỨ MỆNH

     Sứ mệnh lý giải tại sao doanh nghiệp lại thực hiện công việc này. Với sứ mệnh luôn mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho cộng đồng, vì cuộc sống tốt đẹp hơn, Công ty Dây và Cáp điện Goldcup luôn luôn chăm chút cho chất lượng của từng sản phẩm, đưa đến sự hài lòng cho khách hàng. Không những thế công ty luôn đặt lợi ích của mình cùng với lợi ích của người lao động.

Xem thêm
Tầm nhìn & sứ mệnh

Ý nghĩa logo

     Logo của Công ty Dây và Cáp điện GOLDCUP mang hơi hướng đơn giản, từ màu sắc cho đến thiết kế. Đó cũng là điều mà GOLDCUP mong muốn thể hiện, hướng tới.

1. Hình khối logo

     Sự đơn giản không phải là hời hợt, qua loa đại khái. Đơn giản là sự đúc kết những kinh nghiệm, những giá trị, những điều tinh tế - chắt lọc, cụ thể:

  • Chữ G và chữ C là hai chữ cái đầu tên công ty, thiết kế lồng ghép không có điểm kết mang hình ảnh dây cáp điện thể hiện sự kết nối khắp chốn bốn phương, sự mở rộng quan hệ tới mọi nơi, và sự nỗ lực hoàn thiện không ngừng. GOLDCUP mong muốn tạo dựng mối quan hệ, niềm tin tưởng, uy tín tới từng cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên khắp cả nước, xa hơn nữa là trên khu vực, châu lục và toàn thế giới.
  • Để thể hiện điều đó, logo công ty được thiết kế mở - một thiết kế có thể thấy ở thương hiệu Apple - Quả táo khuyết, tạo cảm giác cởi mở, sẵn sàng hợp tác và đón nhận những điều mới mẻ, từ đó trau dồi, hoàn thiện bản thân và nắm bắt những điều quan trọng, tạo nên thành công. Một điều không thể không nhắc tới đó là vòng tròn chính giữa logo và màu sắc thương hiệu.
Ý nghĩa logo

Thành tựu đạt được

Chứng nhận chất lượng