Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cơ sở 2

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cơ sở 2
Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cơ sở 2

Cơ sở 2 của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức diện tích gần 21ha, có quy mô 1.000 giường bệnh nội trú và đáp ứng khoảng 3.500 lượt khám mỗi ngày, tổng diện tích sàn xây dựng trên 125.000 m2, được xây dựng gồm 1 tầng hầm và 9 tầng nổi; đây là một bệnh viện ngoại khoa hoàn chỉnh chữa trị các chấn thương: xương, sọ, não, đầu mặt, cổ, lồng ngực, cột sống, vi phẫu tim mạch…người dân sẽ được tiếp cận những dịch vụ y tế chất lượng cao ngay tại khu vực Hà Nam.

Bà Nguyễn Thị Kim Tiến cho rằng: “Với mục tiêu xây dựng các bệnh viện mới theo hướng hiện đại, kỹ thuật cao, ngang tầm các nước tiên tiến trong khu vực, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức có cơ chế quản lý điều hành tiên tiến để cung ứng dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh, chuyển giao công nghệ và đào tạo nhân lực chất lượng cao, góp phần giảm quá tải các bệnh viện tuyến trung ương và bệnh viện tuyến cuối và giảm việc người dân phải ra nước ngoài chữa bệnh”.

Dây & Cáp điện GOLDCUP vinh dự được góp phần xây dựng Cơ sở 2 Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức - dự án hoàn thiện cơ sở bệnh viện lớn nhất từ trước đến nay. Và đây cũng là lần đầu tiên nước ta có bệnh viện được xây dựng và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế.

Công việc
Vật liệu sử dụng
Thời gian
Địa điểm Hà Nam