Cáp điện cao su JEIL - ưu thế nổi trội

13/05/2020

Dẫn điện tốt hơn

Hầu hết ruột dẫn của cáp bọc cao su JEIL sử dụng ruột dẫn kiểu mềm, bao gồm rất nhiều sợi đồng rất nhỏ được bện với nhau để cùng với lớp bọc cao su tạo ra sản phẩm cáp rất mềm dẻo. Đặc biệt, lõi làm bằng sợi đồng nhập khẩu với độ tinh khiết 99,99% tăng khả năng truyền tải, giảm hao tổn điện năng.

Bền vững hơn

Dây cáp điện JEIL có vỏ bọc cách điện bằng cao su tự nhiên đảm bảo độ bền ổn định, mềm dẻo. Ngoài đặc tính cơ bản, cáp bọc cao su JEIL có khả năng chịu nhiệt cao, thích nghi với điều kiện môi trường khắc nghiệt (chịu ẩm, chịu nắng-mưa, dầu mỡ, có khả năng làm việc trong môi trường hóa học như acid, kiềm), dễ vận hành, sử dụng khi thi công.

Trên thị trường hiện nay, vật liệu cao su có rất nhiều loại khác nhau có các đặc tính khác nhau, nếu người sử dụng chỉ cảm nhận bằng cảm quan về độ mềm dẻo mà không quan tâm đến loại cao su, khả năng chịu nhiệt, chịu mài mòn, chịu dầu, độ bền cơ, lão hoá … thì rất có thể mua nhầm hàng kém chất lượng.

An toàn hơn

Với lớp vỏ cao su được làm từ chất liệu chất lượng nhất thì sẽ giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ chạm chập khi có vật thể lạ rơi vào đường dây, ngăn chặn được nguy cơ xảy ra ngắn mạch khi vi phạm khoảng cách giữa các pha, thuận lợi cho việc thi công trong những địa hình hiểm trở, phức tạp.

Đa dạng hơn

Sản phẩm cáp cao su JEIL đa dạng về kích cỡ, cấp điện áp 300/500 V, 450/750 V với nhiều lõi phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Sản phẩm được sản xuất và kiểm tra tuân thủ theo các quy định của tiêu chuẩn áp dụng IEC 60245-4.