CHỌN DÂY DẪN ĐIỆN Ở ĐÂU UY TÍN?

05/11/2019
Trước khi xem xét sản phẩm đến từ nhãn hiệu nào để chọn dây dẫn điện, khách hàng cũng cần có những kiến thức nhất định khi muốn lựa chọn dây điện, cáp điện. Đây sẽ là cơ sở để mọi người hiểu hơn về sản phẩm mình sẽ mua, đồng thời cũng là một trong những tiêu chí để biết nên dùng dây điện của hãng nào.

 

Sơ lược về dây cáp điện

   Dây và cáp điện là những sản phẩm được sản xuất ra nhằm phục vụ rộng khắp cho các ngành kinh tế của xã hội. Các công ty sản xuất dây cáp điện mang lại những sản phẩm chất lượng để có thể đồng hành cùng đất nước, góp phần xây dựng những công trình trọng điểm của quốc gia cũng như khu vực. Nói tóm lại, việc chọn dây dẫn điện nói chung là việc chọn những sản phẩm không phải ai cũng hiểu rõ nhưng luôn cần thiết trong cuộc sống.

   Dây điện gồm có một hay một vài lõi dẫn điện. Trên thị trường hiện có 02 loại là loại có vỏ bọc cách điện và loại không có vỏ bọc cách điện (dây bọc và dây trần).

   Trước khi chọn dây dẫn điện chất lượng thì chúng ta cần biết quy trình sản xuất dây cáp điện trải qua 07 công đoạn chính, mỗi công đoạn lại là một bước hoàn thiện, củng cố công đoạn trước và tiền đề cho công đoạn sau.

 

Chọn dây cáp điện ở đâu uy tín?

   Khách hàng khi chọn dây dẫn điện “phải chọn mua thương hiệu dây điện có uy tín và đọc kỹ những thông số ghi trên dây điện gồm tiết diện lõi đồng, số sợi đồng, điện áp” để chọn mua được dây điện tốt, an toàn. Ví dụ như tiết diện của loại dây điện dân dụng (gia dụng) phải lớn hơn 0.5mm2. Nếu như mức tiết diện này nhỏ hơn 0.5mm2 thì sẽ không an toàn, hoàn toàn có thể sinh ra cháy nổ, chập điện, hao tốn nguồn điện.

   Có rất nhiều thông tin về các hãng cung cấp dây điện, cáp điện chất lượng, uy tín mà khách hàng có thể tham khảo trên thị trường. Hãy sáng suốt lựa chọn doanh nghiệp có uy tín, kinh nghiệm lâu năm trên thị trường.

   Thành lập năm 1994, Công ty Dây và Cáp điện Goldcup (Công ty Cổ phần Đông Giang) đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp sản phẩm ra thị trường. Chúng tôi cũng đã có hơn 10 năm hợp tác với Tập đoàn YAZAKI Nhật Bản - một trong những tập đoàn cung cấp dây điện ô tô lớn nhất nhì thế giới.


   Tại thị trường nội địa, đặc biệt là miền Bắc, Goldcup trở thành một trong những thương hiệu có tiếng. Sản phẩm của công ty đã tạo được uy tín nhất định với các khách hàng lớn như Tổng công ty Vinaconex, Tập đoàn Than khoáng sản Việt Nam, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam…

   Sản phẩm của Goldcup cũng đã có mặt trong những công trình trọng điểm là Nhà máy Thủy điện Sơn La, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Dự án cải tạo lưới điện Hà Nội, các nhà máy nhiệt điện, các khu công nghiệp, các khu chế xuất, các khu đô thị lớn và các công trình dân dụng, công nghiệp.

   Hiện tại, tổng diện tích của ba nhà máy Dây và Cáp điện hạ thế, Cáp hàn và Cáp cao su, Dây điện Ô tô đã lên tới 15 ha.

   Trong tương lai, công ty sẽ tập trung cung cấp sản phẩm dây và cáp điện chất lượng cao dùng trong lĩnh vực công nghệ thông tin, điện tử… Bên cạnh đó, công nghiệp năng lượng sạch - sử dụng năng lượng mặt trời sẽ là bước tiến mới của công ty trong việc hợp tác với các tập đoàn Nhật Bản, mang lại nguồn cung cấp dồi dào, cải thiện chất lượng sống.

   Để biết thêm những thông tin về công ty cũng như công ty, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới.

 

Công ty Cổ phần Đông Giang

  • Văn phòng giao dịch: 37 Nguyễn Sơn, Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Hà Nội.
  • Điện thoại: 024 3.8 271 389
  • Email: goldcup@donggiang.vn
  • Website: goldcup.com.vn - ngockhanh.vn