Con người – Chìa khóa nắm giữ thành công

08/05/2020

Một khi đã thiết lập doanh nghiệp lấy con người làm trung tâm. Thành công của doanh nghiệp đó sẽ bắt nguồn từ chính thành công của mỗi con người trong đó.

Dây & Cáp điện GOLDCUP ngoài việc chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm, ứng dụng các thiết bị khoa học - công nghệ hiện đại còn đặc biệt quan tâm đến yếu tố con người và luôn chăm lo đến người lao động, tạo mọi điều kiện tốt nhất để có thể phát triển công ty một cách bền vững.

Hình ảnh công nhân đang làm việc tại Nhà máy Dây điện Ô tô

Với cán bộ công nhân viên, GOLDCUP luôn ghi nhận và tôn vinh những nỗ lực và cống hiến của mỗi cá nhân trong thành công của mình. Bởi họ chính là chìa khóa nắm giữ sự thành công công ty.

Công ty có những công nhân nhân viên tốt, được đào tạo kỹ năng giao tiếp đạt tiêu chuẩn, có môi trường làm việc tích cực sẽ truyền tải được ý nghĩa, sứ mệnh của mỗi sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng.

Hình ảnh công nhân làm việc tại Nhà máy Cáp hàn & Cáp cao su

Chính vì vậy, công ty liên tục tổ chức các lớp đào tạo nâng cao tay nghề, kỹ thuật công nghệ, cũng như ý thức về chất lượng cho cán bộ công nhân viên nhằm tạo ra những sản phẩm dây cáp điện chất lượng nhất để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Hình ảnh công nhân được đào tạo hướng dẫn kỹ thuật tại Nhà máy Dây & Cáp điện Đông Giang

Trong thời gian gần đây, do ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19 làm nền kinh tế trong nước khó khăn cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhiều công ty trong ngành dây cáp điện. Tuy nhiên, với GOLDCUP, nhờ có nội lực và nền tảng cơ bản, cán bộ công nhân viên đoàn kết, đồng sức, đồng lòng đi theo đúng định hướng đã đề ra, phấn đấu không ngừng vì sự phát triển bền vững của công ty.

Hình ảnh tại văn phòng 37 Nguyễn Sơn, phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội