CUỘC THI SÁNG TẠO SLOGAN

22/11/2019

Slogan (khẩu hiệu) được coi là thông điệp đồng hành cùng với logo thương hiệu của công ty, có vai trò nhấn mạnh ấn tượng về thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Một Slogan ấn tượng giúp khách hàng khi nhắc đến công ty chúng ta ngay lập tức nhớ đến khẩu hiệu cũng như sự cam kết của công ty với khách hàng và có thể truyền tải thông điệp Công ty mong muốn tới thị trường.

Từ sau khi khẩu hiệu “Mang nguồn điện đi khắp muôn nơi “Kết nối cộng đồng” hoàn thành xuất sắc sứ mệnh của nó khi đã truyền tải thành công thông điệp của công ty khi tập trung vào việc khẳng định mong muốn của Ban lãnh đạo mong muốn đưa thương hiệu Dây & Cáp điện GOLDCUP phủ sóng đến khắp các thị trường trong và ngoài nước. Đồng thời, sản phẩm của chúng ta mang ý nghĩa tượng trưng cho sự kết nối giữa nhu cầu của đa dạng các đối tượng khách hàng từ các đơn vị Điện lực, chủ đầu tư, công ty xây lắp cho đến khách hàng tiêu dùng cá nhân.    

Cùng với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Công ty và hướng tới những mục tiêu mới xa hơn trong tương lai, Công ty Cổ phần Đông Giang tổ chức cuộc thi sáng tác slogan (khẩu hiệu) trong toàn nội bộ Công ty.

Chủ đề: 

– Nhấn mạnh uy tín, chất lượng giúp khách hàng tin tưởng hơn vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Công ty.

– Luôn nỗ lực hoạt động và phát triển với mục đích hướng tới sự hài lòng và sự tin tưởng của khách hàng.

THỂ LỆ THAM GIA

Yêu cầu:

– Khẩu hiệu có độ dài không quá 12 từ, viết bằng tiếng Việt, nội dung dễ nhớ, dễ hiểu, giàu ý nghĩa, phù hợp với chủ đề của cuộc thi. Mỗi khẩu hiệu bắt buộc phải gửi kèm nội dung diễn giải thuyết minh ý tưởng ngắn gọn, súc tích có độ dài không quá 500 từ.

– Sản phẩm dự thi phải là sáng tác mới, chưa được công bố và sử dụng ở bất kỳ tổ chức, đơn vị nào. Không sao chép, mô phỏng, sửa chữa gây nhầm lẫn với khẩu hiệu của các tổ chức, đơn vị, công ty khác. Nếu Ban tổ chức phát hiện ra việc sao chép thì bài thi sẽ bị loại khỏi cuộc thi.

– Sản phẩm dự thi có nội dung phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam, không có nội dung xấu, xuyên tạc.

– Mỗi cá nhân có thể gửi nhiều sản phẩm dự thi khác nhau, nhưng không được giống về nội dung.

  • Hình thức: Viết tay hoặc đánh máy

Tiêu chí đánh giá: BTC sẽ đánh giá một bài thi bao gồm nội dung khẩu hiệu và phần bài diễn giải phù hợp với nội dung yêu cầu

Hội đồng chấm giải: Ban lãnh đạo Công ty

Cơ cấu giải thưởng:

  • 01 giải nhất (khẩu hiệu + bài diễn giải hay nhất sẽ được lựa chọn làm Slogan đại diện cho thương hiệu GOLDCUP của công ty) trị giá: 5.000.000 VNĐ
  • Top 5: 500.000 VNĐ/giải

Địa chỉ nộp bài thi: Phòng Thị Trường - phongthitruong@donggiang.vn

Thời gian nhận bài thi: từ 18/11/2019 – 30/11/2019

Thời gian công bố kết quả: Ngay sau khi Hội đồng chấm giải hoàn thiện kết quả và sẽ được công bố trên Website và Fanpage của Công ty.