Đầu tư công nghệ tại 3 nhà máy tiêu chuẩn của NK GROUP

03/06/2020
Chất lượng sản phẩm là cốt lõi hình thành nên giá trị thương hiệu dây cáp điện GOLDCUP được người tiêu dùng trong và ngoài nước đánh giá cao. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và giữ vững uy tín trên thị trường, NK GROUP đã liên tục nâng cấp hệ thống trang thiết bị sản xuất trong thời gian qua.
 
Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, NK GROUP đang vận hành hệ thống 3 nhà máy trang bị đầy đủ về máy móc và công nghệ, sẵn sàng cung cấp đủ nhu cầu không chỉ về số lượng, chất lượng mà còn đa dạng cả về chủng loại.
 
Nhà máy Dây điện Ô tô - sản xuất sản phẩm dây điện cao cấp dùng trong ô tô và xe máy
 
Nhà máy Cáp hàn và Cáp cao su - sản xuất sản phẩm Dây & cáp điện vỏ bọc Cao su thương hiệu JEIL
Nhà máy Dây và Cáp điện Đông Giang - sản xuất sản phẩm Dây & Cáp điện hạ thế thương hiệu GOLDCUP
 
Với mong muốn trở thành tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất dây và cáp điện, NK GROUP đã liên tục được đầu tư, nâng cấp mở rộng quy mô và năng lực sản xuất. Trong chu trình sản xuất khép kín, việc đầu tư trang thiết bị hiện đại, dây chuyền công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới như Đức, Ý, Nhật… là điều kiện thuận lợi để sản phẩm đầu ra đạt cả về số lượng lẫn chất lượng, đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.
 
Từ những bước đi vững chãi và đúng đắn trong thời gian qua, cùng với đội ngũ tâm huyết với tổ chức, có năng lực chuyên môn cao, NK GROUP cam kết tiếp tục đẩy mạnh phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh trong thời gian tới, cùng với đó đảm bảo tính ổn định của chất lượng sản phẩm Dây & Cáp điện GOLDCUP theo đúng định hướng phát triển kinh doanh của Công ty.