Dây Cáp điện GOLDCUP - Thương hiệu TOP đầu tại Việt Nam

18/11/2020

Dây cáp điện hiện nay được sử dụng rất thông dụng và rộng rãi bởi càng nhiều thiết bị điện sản xuất ra càng cần rất nhiều năng lượng điện để chuyển hóa và truyền dẫn giúp cho thiết bị này hoạt động tốt hơn.

Để làm được điều đó, GOLDCUP là một trong những thương hiệu lớn tại Việt Nam trong việc sản xuất dây cáp điện, đã đưa sản phẩm tính năng ưu việt đến gần với mọi người hơn.

Dây & Cáp điện GOLDCUP – được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Đông Giang – đã trở thành một trong số những thương hiệu Dây cáp điện quen thuộc với thị trường trong vào ngoài nước từ năm 1994 đến nay.

Với bề dày truyền thống hơn 25 năm xây dựng và phát triển, Dây & Cáp điện GOLDCUP luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ và kỹ thuật tiên tiến kết hợp sử dụng những nguyên vật liệu đầu vào được lựa chọn khắt khe từ các đối tác cung ứng có uy tín hàng đầu trong nước và trên thế giới với đồng nhôm tinh khiết; nhựa PVC, XLPE đảm bảo chất lượng, thân thiện với môi trường.

Nguyên liệu đồng có độ tinh khiết cao nhập khẩu

Dây chuyền sản xuất khép kín bao gồm máy kéo ủ liên hoàn, máy bện, máy bọc tạo ra sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn TCVN, ASTM…

Công nghệ sản xuất dây cáp điện GOLDCUP sử dụng công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Đức, Ý, Nhật… có tỷ lệ tự động hóa cao, sử dụng ít lao động, chất lượng tốt, ổn định tại nhà máy được chuyên môn hóa cao.

Dây & Cáp điện GOLDCUP trải qua chu trình sản xuất khép kín theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 với sự quản lý giám sát từ nguồn nhân lực kỹ thuật chất lượng cao, đội ngũ công nhân lành nghề, có thâm niên kinh nghiệm được đào tạo bài bản và nhận chuyển giao công nghệ từ các nước có nền công nghiệp tiên tiến hàng đầu trên thế giới.

Hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại

Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng đầu ra cho sản phẩm, Công ty cũng chú trọng đến việc tối ưu hóa và cải tiến liên tục hệ thống quản lý chất lượng chung, giúp Công ty có nhiều hơn những cơ hội phát triển trong tương lai

Chất lượng sản phẩm là nền tảng tạo nên giá trị thương hiệu Dây & Cáp điện GOLDCUP trên thị trường. Với mục tiêu tiếp tục duy trì vị thế là đơn vị thuộc TOP đầu trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm dây và cáp điện chất lượng cao, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho các chủ đầu tư, đơn vị điện lực, đơn vị xây lắp và người tiêu dùng các dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng công bố, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Sản Phẩm Dây & Cáp điện GOLDCUP cam kết hướng đến những giá trị vượt trội: giải pháp truyền tải điện tốt nhất, an toàn nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Trên thị trường hiện nay, thương hiệu Dây & Cáp điện GOLDCUP ngày càng được khẳng định chất lượng và nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng, trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Quý khách hãy liên lạc với chúng tôi để có những tư vấn chi tiết cho từng trường hợp cụ thể.

Công ty Cổ phần Đông Giang

Nhà máy sản xuất: KCN Phố Nối A, Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên

VPGD: Tòa nhà NK Group, số 37 Nguyễn Sơn, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 02438271389/ Hotline: 0973318335

Email: goldcup@donggiang.vn

Website: http://goldcup.com.vn