Diễn tập phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

14/11/2018
Diễn tập phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại tòa nhà Ngọc Khánh

Sáng ngày 9.11.2018, Ban QLTN Ngọc Khánh phối hợp cùng Phòng cảnh sát PCCC quận Long Biên tổ chức diễn tập phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn tại tòa nhà Ngọc Khánh số 37 đường Nguyễn Sơn Quận Long Biên-HN.

Lực lượng PCCC đã điều 2 xe chữa cháy đến hiện trường và nhanh chóng triển khai công tác cứu nạn, cứu hộ

 

Hoạt động nhằm nâng cao ý thức PCCC cho CBNV đang làm việc tại các tòa nhà cũng như triển khai các phương án chữa cháy - cứu hộ khi xảy ra sự cố.Với tình huống giả định được đặt ra, lực lượng chữa cháy của tòa nhà Ngọc Khánh đã nhanh chóng tiến hành thao tác báo động, gọi 114 báo cháy, sơ cứu và giải cứu người bị nạn, di chuyển tài sản ra khỏi khu vực cháy... Song song đó, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH quận Long Biên cũng đã điều 2 xe chữa cháy chuyên dụng cùng các chiến sĩ phối hợp với lực lượng cơ sở triển khai đội hình, nhanh chóng dùng vòi phun nước, phun bọt và bình xịt tổ chức chữa cháy. Sau gần 30 phút đám cháy giả định đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn.

Diễn tập dập tắt đám cháy

Buổi diễn tập được đánh giá được chuẩn bị kỹ lưỡng và thực hiện nghiêm túc, an toàn, đảm bảo đúng yêu cầu, kỹ thuật đề ra.