ĐỔI MỚI KHẨU HIỆU (SLOGAN) THƯƠNG HIỆU DÂY & CÁP ĐIỆN GOLDCUP

02/01/2020

Xuất phát từ mục tiêu đổi mới để phát triển nhanh và hội nhập toàn cầu, hình ảnh Dây & Cáp điện GOLDCUP phải được xây dựng năng động, hiện đại, đẳng cấp, tương xứng với tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của Công ty Cổ phần Đông Giang.

Để đẩy mạnh tốt nhất cho hoạt động truyền thông, nhận diện hình ảnh thương hiệu Dây & Cáp điện GOLDCUP đối với người tiêu dùng và khẳng định vị thế trên thị trường trong giai đoạn phát triển mới, Công ty Cổ phần Đông Giang trân trọng thông báo, kể từ ngày 01/01/2020, công ty sẽ chính thức sử dụng khẩu hiệu (slogan) mới thay thế khẩu hiệu cũ sản phẩm Dây & Cáp điện thương hiệu GOLDCUP.

                                     GOLDCUP – Cúp vàng dẫn lối, vươn tới tương lai

Kể từ khi đăng ký bản quyền thương hiệu Dây & Cáp điện GOLDCUP vào năm 2000, Công ty Cổ phần Đông Giang đã không ngừng lớn mạnh để khẳng định vị trí thứ 5 trong top 10 thương hiệu Dây & Cáp điện chất lượng tốt và được ưa chuộng nhất hiện nay. Với những dòng sản phẩm chủ lực như dây điện ô tô, dây điện dân dụng, cáp điện công nghiệp, cáp hàn, cáp cao su…công ty đã cung cấp không chỉ cho các khách hàng cá nhân, các chủ đầu tư, các công ty xây lắp, các đơn vị Điện lực mà còn cho cả các khách hàng khó tính nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản.

Với khẩu hiệu GOLDCUP - Cúp vàng dẫn lối, vươn tới tương lai, chúng tôi muốn khẳng định rằng đã có sự bảo hộ của thương hiệu Cúp vàng - biểu tượng đứng đầu của mọi thương hiệu, chúng tôi sẽ luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho những sản phẩm làm ra, khẳng định lòng tin của khách hàng dành cho chúng tôi. Và với sự tin tưởng đó, chúng tôi sẽ vững bước tiếp tục đi ra thị trường thế giới, đưa ngành công nghiệp điện quốc gia sánh vai với các ngành công nghiệp thế giới của đất nước Việt Nam.