THƯ NGỎ 


Kính gửi Quý khách hàng!

Là doanh nghiệp tư nhân được thành lập từ năm 1994, trong suốt nhiều năm qua, Dây và Cáp điện GOLDCUP đã nỗ lực không ngừng để có sự tăng trưởng liên tục với thành tích kinh doanh đầy ấn tượng. Đến nay, GOLDCUP đã thực sự trở thành thương hiệu sản phẩm uy tín đối với người tiêu dùng Việt Nam và tập đoàn Yazaki Nhật Bản - Tập đoàn chuyên lắp ráp các bộ dây điện cao cấp dùng trong ôtô.

Xuất phát từ quan điểm tôn trọng và hết lòng phục vụ lợi ích của khách hàng cũng như cộng đồng xã hội: Với khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc và khẩu hiệu phục vụ "Khách hàng là trên hết”. Với đối tác, chúng tôi luôn cam kết hợp tác vì lợi ích chung để cùng nhau phát triển. Với nhân viên, chúng tôi luôn ghi nhận, tôn vinh những nỗ lực và cống hiến của mỗi cá nhân trong thành công của mình. Chính quan điểm kinh doanh mang tính nhân văn đã tạo nên ý thức trách nhiệm hàng đầu trong mọi hoạt động hàng ngày của công ty để luôn xứng đáng là doanh nghiệp và doanh nhân uy tín trong cộng đồng xã hội với 3 mục tiêu trọng tâm hàng đầu, đó là:

  •  Làm hài lòng khách hàng bằng cách tạo mọi điều kiện thuận lợi cho khách hàng, luôn gắn bó lâu dài, chia sẻ và cùng đồng hành với khách hàng để cùng nhau phát triển ngày càng lớn mạnh;
  • Đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp điện trong nước, quốc tế và tăng sản lượng xuất khẩu nhiều hơn nữa trong những năm tiếp theo.
  • Đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của toàn thể cộng đồng và xã hội 

Với niềm tin vững chắc và kỳ vọng vào sự phát triển của ngành công nghiệp điện Việt Nam cũng như sự thịnh vượng đi lên của quốc gia, Ngọc Khánh Group đã, đang và sẽ nỗ lực không ngừng để ngày càng lớn mạnh và đóng góp ngày một nhiều hơn, có ý nghĩa hơn nữa cho cộng đồng.

Xin chân thành cảm ơn!

Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Vũ Quang Khánh