GOLDCUP - Đảm bảo chất lượng đầu vào lẫn đầu ra

11/05/2020

Chất lượng sản phẩm của GOLDCUP theo tiêu chuẩn quốc tế và đang xuất khẩu sang một số nước trong khu vực. Mục tiêu cao nhất của GOLDCUP là trở thành tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất dây cáp điện.

Theo đó, về máy móc thiết bị, GOLDCUP đã nghiên cứu cải tiến, đầu tư các thiết bị tiên tiến, tự động hóa cao để tạo ra chất lượng tốt và ổn định.

Nguyên liệu đồng nhập kkẩu có độ tinh khiết 99,99%

Về vật tư nguyên vật liệu, ngoài việc sử dụng của các nhà cung cấp uy tín hàng đầu của Việt Nam, GOLDCUP còn nhập khẩu đồng nhôm có độ tinh khiết cao từ nước ngoài.

Do vậy, chất lượng dây cáp điện của GOLDCUP được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao trong suốt thời gian vừa qua.

Dây chuyền sản xất hiện đại

Dây chuyền bao gồm máy kéo ủ liên hoàn, máy bện, máy bọc 100% đồng nhôm nguyên liệu được nhập khẩu từ nước ngoài, chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn TCVN, ASTM… Công nghệ sản xuất dây cáp điện GOLDCUP sử dụng công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Đức, Ý, Nhật… có tỷ lệ tự động hóa cao, sử dụng ít lao động, chất lượng tốt, ổn định.

Hệ thống kiểm tra chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn

Hệ thống kiểm tra chất lượng bao gồm việc kiểm tra chất lượng toàn bộ nguyên liệu đầu vào – quá trình gia công bán thành phẩm - sản phẩm hoàn chỉnh. Dây điện chỉ được nhập kho và xuất cho khách hàng sau khi tất cả các hạng mục: đường kính và độ giãn dài của sợi đồng, điện trở của lõi dẫn điện, đường kính dây điện, độ dày của vỏ cách điện…được kiểm tra và đáp ứng tiêu chuẩn.

Việc trao đổi thông tin với khách hàng được duy trì liên tục để cập nhật các ý kiến đóng góp về chất lượng sản phẩm nhằm làm cho chất lượng sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn, thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm Dây & Cáp điện GOLDCUP

Với tinh thần “GOLDCUP hiểu khách hàng như hiểu mình, thỏa mãn khách hàng hơn thỏa mãn mình”. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm được tốt nhất, ổn định và đáp ứng yêu cầu của khách hàng, GOLDCUP đã thực hiện Hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. GOLDCUP cũng thường xuyên đổi mới thiết bị, công nghệ theo hướng cập nhật hiện đại để tăng năng suất, chất lượng đồng thời nâng cao tay nghề công nhân và năng lực quản lý của cán bộ và nhân viên để giảm đến mức thấp nhất chi phí sản xuất sản phẩm, hạ giá thành và giá bán, đồng thời đáp ứng nhanh nhất thời gian giao hàng.