GOLDCUP - Thương hiệu vàng đi lên cùng đất nước

29/10/2020
Trong hơn 25 năm qua, các sản phẩm Dây & Cáp điện GOLDCUP đã góp phần tạo nên sự thành công của rất nhiều công trình mang tính biểu tượng, đánh dấu những bước chuyển mình của đất nước trong quá trình công nghiệp hoá - hiện đại hoá.

Cuộc khủng hoảng đang diễn ra do đại dịch có thể ít nhiều là một bước lùi cho năm 2020 hiện tại, nhưng sau một thời gian, sau khi phục hồi từ đại dịch này, tình hình sẽ tốt hơn và đáng giá hơn nhiều. 

Trên thực tế, thời điểm hiện tại đang tràn ngập những cơ hội dồi dào đòi hỏi chúng ta phải làm việc hiệu quả với tốc độ nhanh nhạy. Đây cũng là lúc để suy nghĩ khác đi, nâng cao năng lực, đẩy mạnh phát triển kỹ thuật công nghệ và cải thiện nguồn nhân lực. Bất kỳ nhiệm vụ nào được thực hiện ngay bây giờ chắc chắn sẽ thu được kết quả mong muốn vì mọi người đều nghiêm túc thực hiện và rèn luyện kỹ năng để đưa ra những quyết định kịp thời và chính xác.

Đại dịch đã tạo ra một tình huống mà không ai trong chúng ta trên khắp thế giới từng thấy. Nó đã ảnh hưởng đến mọi cá nhân, ngành công nghiệp, quốc gia và nền kinh tế nói chung. Nó đã phá hủy các kế hoạch, nó đã phá hủy nơi làm việc, nó đã phá hủy các nền kinh tế. Tuy nhiên, với khả năng thích ứng nhanh trước sự thay đổi, GOLDCUP vẫn luôn mở rộng cánh cửa sang tạo để phát huy hết khả năng của mình.

Với tốc độ tăng trưởng và phát triển như hiện nay, mạng lưới dây và cáp điện đang tăng lên cùng tốc độ xây dựng của các công trình nhà ở, các nhà máy, xí nghiệp, công xưởng, mạng lưới điện cũng như sự gia tăng của số lượng thiết bị trong nhu cầu sinh hoạt hàng ngày như điều hòa, ti vi, tủ lạnh, máy giặt trong gia đình. Để truyền tải nguồn điện, dây cáp điện GOLDCUP chính là sự lựa chọn tuyệt vời.


Nhu cầu sử dụng điện ngày càng tăng cao

Trong hơn 25 năm qua, các sản phẩm Dây & Cáp điện GOLDCUP đã góp phần tạo nên sự thành công của rất nhiều công trình mang tính biểu tượng, đánh dấu những bước chuyển mình của đất nước trong quá trình công nghiệp hoá - hiện đại hoá.

Dây & Cáp điện GOLDCUP là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại và từ nguyên liệu chuẩn chất lượng, đảm bảo đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật, mang tới nhiều ứng dụng hiệu quả trong thực tiễn đời sống với khả năng truyền tải điện năng ổn định, an toàn cao.

GOLDCUP khẳng định cam kết với khách hàng sẽ tạo ra những sản phẩm dây cáp điện tốt nhất, sẽ nâng cao chất lượng hơn nữa, làm cho chuỗi cung ứng hiện đại hơn nữa, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm Dây cáp điện GOLDCUP

Tại thị trường nội địa, đặc biệt là khu vực miền Bắc, Dây & Cáp điện GOLDCUP là một trong những thương hiệu được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Sản phẩm của công ty đã tạo được uy tín nhất định với các khách hàng lớn như Tổng công ty Vinaconex, Tập đoàn Than khoáng sản Việt Nam, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Tập đoàn Hòa Phát,…

Với niềm tin vững chắc và kỳ vọng vào sự phát triển của ngành công nghiệp điện Việt Nam, GOLDCUP đã và đang từng bước nỗ lực để quảng bá thương hiệu, hình ảnh quốc gia của Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế. Có thể nói, GOLDCUP là một trong số ít thương hiệu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất dây cáp điện chinh phục được thị trường lớn và khó tính như Nhật Bản, trở thành đối tác chiến lược của tập đoàn YAZAKI. Đây chính là tín hiệu đáng mừng, hứa hẹn khả năng thúc đẩy xuất khẩu của GOLDCUP vào những thị trường tiềm năng hơn nữa trong những giai đoạn tiếp theo.

Để biết thêm những thông tin về sản phẩm Dây & Cáp điện GOLDCUP, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đông Giang

Nhà máy sản xuất: KCN Phố Nối A, Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên

VPGD: Tòa nhà NK Group, số 37 Nguyễn Sơn, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 02438271389/ Hotline: 0973318335

Email: goldcup@donggiang.vn

Website: http://goldcup.com.vn