GOLDCUP - Thương hiệu vàng đi lên cùng đất nước

11/06/2020

Với tốc độ tăng trưởng và phát triển như hiện nay, mạng lưới dây và cáp điện đang tăng lên cùng tốc độ xây dựng của các công trình nhà ở, các nhà máy, xí nghiệp, công xưởng, mạng lưới điện cũng như sự gia tăng của số lượng thiết bị trong nhu cầu sinh hoạt hàng ngày như điều hòa, ti vi, tủ lạnh, máy giặt trong gia đình. Để truyền tải nguồn điện, dây cáp điện GOLDCUP chính là sự lựa chọn tuyệt vời.


Nhu cầu sử dụng điện ngày càng tăng cao

Dây & Cáp điện GOLDCUP là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại và từ nguyên liệu chuẩn chất lượng, đảm bảo đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật, mang tới nhiều ứng dụng hiệu quả trong thực tiễn đời sống với khả năng truyền tải điện năng ổn định, an toàn cao.

Trong gần 30 năm qua, các sản phẩm Dây & Cáp điện GOLDCUP đã góp phần tạo nên sự thành công của rất nhiều công trình mang tính biểu tượng, đánh dấu những bước chuyển mình của đất nước trong quá trình công nghiệp hoá - hiện đại hoá.

Sản phẩm Dây cáp điện GOLDCUP

Tại thị trường nội địa, đặc biệt là khu vực miền Bắc, Dây & Cáp điện GOLDCUP là một trong những thương hiệu được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Sản phẩm của công ty đã tạo được uy tín nhất định với các khách hàng lớn như Tổng công ty Vinaconex, Tập đoàn Than khoáng sản Việt Nam, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Tập đoàn Hòa Phát,…

Với niềm tin vững chắc và kỳ vọng vào sự phát triển của ngành công nghiệp điện Việt Nam, GOLDCUP đã và đang từng bước nỗ lực để quảng bá thương hiệu, hình ảnh quốc gia của Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế. Có thể nói, GOLDCUP là một trong số ít thương hiệu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất dây cáp điện chinh phục được thị trường lớn và khó tính như Nhật Bản, trở thành đối tác chiến lược của tập đoàn YAZAKI. Đây chính là tín hiệu đáng mừng, hứa hẹn khả năng thúc đẩy xuất khẩu của GOLDCUP vào những thị trường tiềm năng hơn nữa trong những giai đoạn tiếp theo.