Hân hoan khai xuân Canh Tý 2020

31/01/2020
Hòa chung không khí hứng khởi của những ngày đầu xuân năm mới, sáng ngày 30/ 01/ 2020 (Mùng 06 Tết Canh Tý), Ngọc Khánh Group đã tổ chức Gặp mặt đầu năm – Xuân 2020. Đây là hoạt động đầu năm với mong muốn doanh nghiệp bước vào một năm mới với một tinh thần tràn đầy hứng khởi. trong ngày đi làm đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán.

 

Trong không khí rộn ràng của mùa xuân mới, toàn thể cán bộ công nhân viên cùng họp mặt đông đủ, chúc nhau lời chúc bình an, bắt đầu 1 năm làm việc với nhiều may mắn, thành công cho đại gia đình Ngọc Khánh Group.

Ngày đầu năm mới là ngày “Khai xuân” để tất cả mọi người cùng nâng ly rượu mừng, gửi tới nhau những lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, chúc an khang thịnh vượng, cùng trò chuyện, chia sẻ những câu chuyện, kế hoạch, mong ước gặt hái nhiều thành công, gửi niềm tin về sự phát triển bền vững của Ngọc Khánh Group trong mùa xuân mới.

Thay mặt Ban lãnh đạo, Chủ tịch HĐQT ông Vũ Quang Khánh gửi lời chúc mừng năm mới, sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới toàn thể CBNV đại gia đình Ngọc Khánh Group. Đồng thời, chúc Công ty sẽ tận dụng mọi cơ hội, nắm bắt thời cơ, xây dựng vững chắc nền móng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp trong năm 2020 và hướng tới mục tiêu lớn hơn, quan trọng hơn vào năm 2024, chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Ngọc Khánh Group.

Tiếng nổ của champagne, tiếng vỗ tay, tiếng nói cười đã tạo nên niềm hân hoan đầu năm mới rạo rực trong mỗi người và lan tỏa khắp Công ty. Bên cạnh đó, những bao lì xì đỏ trao tặng may mắn trong ngày đầu năm và cùng chúc nhau những lời chúc mạnh khỏe, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc kế hoạch, mở đầu cho một năm mới với khí thế mới và thành công mới. 

Niềm vui, niềm hân hoan của anh chị em cán bộ nhân viên Ngọc Khánh Group trong những ngày đầu năm như xua tan bộn bề của năm cũ và chào đón một năm mới hứa hẹn may mắn và thành công sẽ đến với Ngọc Khánh Group. Một lần nữa, xin gửi lời chúc năm mới tới toàn thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên Ngọc Khánh Group. Chúc anh chị một năm mới làm việc hiệu quả, đạt được nhiều thành tựu, góp phần vào sự phát triển, lớn mạnh chung của Công ty.

Nhân dịp xuân Canh Tý, Ngọc Khánh Group xin gửi lời kính chúc Quý khách hàng và Quý đối tác một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khoẻ và thật nhiều thành công!