Khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính

Khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính
Khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính
Khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính
Khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính

Được đưa vào hoạt động từ năm 2006, Chủ đầu tư Tổng Công ty cổ phần xuất nhập khẩu và xây dựng Việt Nam (Vinaconex) đã tin tưởng sản phẩm Dây & Cáp điện GOLDCUP cùng đồng hành xây dựng khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên của TP. Hà Nội.

Dây & Cáp điện GOLDCUP tiếp tục cung cấp sản phẩm chất lượng hàng đầu cho 16 tòa nhà với chiều cao từ 17 – 34 tầng thuộc địa giới hành chính của hai phường Trung Hòa (quận Cầu Giấy) và phường Nhân Chính (quận Thanh Xuân), với mật độ xây dựng đã tăng lên hơn 50%.

Khu đô thị mới Trung Hòa Nhân Chính là một trong những trung tâm trọng yếu nhất của thành phố, quan tâm đặc biệt đến các tiềm năng về thương mại giao dịch, đồng thời sẽ là khu dân cư hoàn chỉnh cho khoảng 20.000 người, nối liền khu công nghệ cao Hòa Lạc với các khu phố trung tâm của Thủ đô, có tầm quan trọng chiến lược về mặt kinh tế, xã hội và văn hóa.

Chính vì vậy, Dây & Cáp điện GOLDCUP đã và đang nỗ lực không ngừng cung cấp những dòng sản phẩm dây cáp điện tốt nhất, góp phần xây dựng và phát triển Khu đô thị mới Trung Hòa - Nhân Chính nói riêng và quá trình công nghiệp hóa - hiện đại hóa, phát triển kinh tế - xã hội của Thành phố Hà Nội nói chung.

Công việc
Vật liệu sử dụng
Thời gian
Địa điểm Hà Nội