Quốc tế 8-3 ý nghĩa với tập thể nhân viên nữ công ty Goldcup

07/03/2018
Vào sáng nay (8/3/2018), công ty Goldcup đã có một buổi tiệc chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 rất vui vẻ và rộn ràng. Bên cạnh hoa, thiệp chúc mừng, phái đẹp của Golcup còn được các đấng mày râu ưu ái dành tặng nhiều món quà ý nghĩa.

     Vốn là một ngành nghề được đánh giá là "khô", nên tại văn phòng công ty Dây và Cáp điện Goldcup tại 37 Nguyễn Sơn, Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Hà Nội, nhân viên nam giới luôn chiếm số lượng lớn. Nhưng không vì thế mà các ngày lễ mất đi sự vui vẻ, ý nghĩa.

     Không phải không khí ồn ã vội vàng, buổi sáng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 diễn ra rất đầm ấm, ý nghĩa. Các chị em trong công ty xuất hiện xinh đẹp với những bộ váy áo xinh xắn. Cùng nhau chia sẻ về cuộc sống, công việc, những đấng mày râu tại văn phòng Tập đoàn Ngọc Khánh còn tặng những bó hoa tươi thắm, những tấm thiệp cùng những lời chúc tốt đẹp dành cho "một nửa của công ty".

     Không những thế, các chị em còn được tặng những món quà rất ý nghĩa <3

Các chị em tạo dáng bên giỏ hoa nhiều màu sắc

Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười <3

Nếu Thượng đế sinh ra người phụ nữ trước thì Người đã thôi không sinh ra các loài hoa~~

     Cùng thả tim cảm ơn phái mạnh của công ty nào chị em ^^

     Một lần nữa, Goldcup chúc các chị em phụ nữ luôn xinh đẹp, thành công trong cuộc sống! Hãy luôn là đóa hoa rạng rỡ các chị em nhé!