TÁC DỤNG CỦA MÁNG CÁP. BÁO GIÁ MÁNG CÁP

14/11/2018
Trước khi nhận báo giá máng cáp, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm trong bài viết dưới đây. Hy vọng quý khách hàng sẽ có những thông tin hữu ích về sản phẩm.

 

Máng cáp là gì?

    Máng cáp (máng điện) có tên tiếng anh là cable trays/trunkings là những đường máng được làm bằng tôn, có tác dụng đưa dẫn đường dây điện, cáp điện. Máng cáp được sử dụng trong hệ thống cáp mạng tại những khu công nghiệp, khu nhà ở chung cư, cho thuê.

Tại sao phải sử dụng máng cáp?

    Hiện nay, các nhà thầu thi công lắp đặp đều sử dụng máng cáp để thay thế cho đường ống cáp trong việc xây dựng một hệ thống đường cáp. Lí do là bởi đường ống cáp không có những tính năng để có thể đáp ứng được sự thay đổi khi cần và cũng không bảo đảm được an toàn cho người sử dụng. Việc báo giá máng cáp cũng dễ dàng hơn khi khách hàng hiểu được công dụng của sản phẩm.

    Chúng tôi xin đề cập dưới đây những điểm ưu việt của máng cáp so với đường ống cáp:

  • An toàn, tin cậy
  • Tiết kiệm chi phí (chi phí thiết kế, chi phí nguyên vật liệu, chi phí lắp đặt, chi phí vận hành, chi phí bảo dưỡng…)
  • Tiết kiệm không gian, thời gian

    Hệ thống máng cáp sẽ được các nhà thi công thiết kế, lắp đặt sao cho phù hợp với các loại cáp để có thể đáp ứng được tốt nhất các yêu cầu của hệ thống điện (về dữ liệu, điều khiển, sửa chữa…) của các thiết bị. Nếu lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín, báo giá máng cáp tốt thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, độ bền.

    Hiện nay, hầu hết các hệ thống đường cáp đều sử dụng máng cáp để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, tránh tối đa những tổn thất về điện.

Tip

    Chúng ta cần có một bản thiết kế để việc xây dựng một hệ thống đường cáp được dễ dàng, không tốn kém, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

    Tiếp theo, cần xác định được chi phí bỏ ra cũng như hoạch định sự phù hợp cho hệ thống đường cáp (mỗi hệ thống lại có một đặc điểm khác nhau).

    Những đánh giá đầu tiên luôn rất cần thiết để chủ thầu thi công tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền của khi thi công và trong quá trình vận hành hệ thống sau này.

    Bên cạnh đó, mọi người cũng cần cân nhắc mức độ tin cậy, mức độ an toàn cùng những yêu cầu về thời gian, không gian… của dự án/công trình. Việc này là để tránh xảy ra những trường hợp lãng phí vốn, lãng phí công suất điện cũng như những khoản phải chi trả cho việc bảo dưỡng.

 

Báo giá máng cáp của Goldcup

    Máng cáp là sản phẩm được tin dùng trên thị trường nói chung và với các doanh nghiệp nói riêng. Hệ thống máng cáp được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp thương mại, dùng để đưa dẫn các đường dây trên/dưới sàn nhà, giúp tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng/căn nhà cũng như đảm bảo an toàn cho hệ thống điện.

    Đài phát thanh, đài truyền hình cũng tin dùng máng cáp để hỗ trợ đưa dẫn các đường cáp truyền tải lớn, bởi đường ống cáp sẽ không linh hoạt và an toàn được như máng cáp.

    Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dây và cáp điện, công ty Goldcup mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng nhất. Sản phẩm cung cấp cho các khách hàng của công ty chúng tôi được bảo hành 12 tháng, với độ bền tốt, thẩm mỹ đẹp, giá thành cạnh tranh.

    Chúng tôi cung cấp nhiều loại kích thước máng cáp (ví dụ như 50x50, 60x40, 100x50…. Việc báo giá máng cáp cũng sẽ phụ thuộc vào độ dày và kích thước sản phẩm. So với những sản phẩm có mặt trên thị trường, máng cáp của chúng tôi có giá thành hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của phần lớn khách hàng.

    Để nhận thêm những thông tin về sản phẩm cũng như nhận được báo giá, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên dưới.

 

Công ty Cổ phần Đông Giang

  • Văn phòng giao dịch: 37 Nguyễn Sơn, Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Hà Nội.
  • Điện thoại: 024 3.8 271 389
  • Email: goldcup@donggiang.vn
  • Website: goldcup.com.vn - ngockhanh.vn