Tiêu chuẩn áp dụng trên sản phẩm Dây & Cáp điện GOLDCUP

04/05/2020

Tiêu chuẩn chất lượng

Tiêu chuẩn là quy định về đặc tính kỹ thuật và yêu cầu quản lý dùng làm chuẩn để phân loại, đánh giá sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ, quá trình, môi trường.

Tiêu chuẩn trong sản xuất dây và cáp điện sẽ đưa ra quy định về những yếu tố như: điện trở một chiều của ruột dẫn, chiều dày vỏ bọc, chiều dày cách điện, điện trở cách điện, độ bền điện áp, thử kéo trước và sau lão hóa của cách điện và vỏ bọc,...

Từ đó, các cơ quan quản lý cũng như người tiêu dùng có cơ sở để đánh giá chất lượng sản phẩm.

Tiêu chuẩn áp dụng trên sản phẩm Dây & Cáp điện GOLDCUP

Đối với từng loại sản phẩm cụ thể, Dây & Cáp điện GOLDCUP áp dụng những tiêu chuẩn chất lượng quốc gia và quốc tế khác nhau như TCVN, ISO, IEC, AS/ NZS, JIS, JASO, UL...  

Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng khách hàng một cách tốt nhất, công ty cũng sản xuất các sản phẩm theo yêu cầu chất lượng cụ thể. Khách hàng có thể dựa theo bảng thông số kỹ thuật để đối chiếu thông tin về tiêu chuẩn áp dụng trực tiếp trên sản phẩm thông qua chữ in dọc theo dây.

Dây & Cáp điện GOLDCUP là sản phẩm dây cáp điện được người tiêu dùng ưa chuộng nhiều năm nay không chỉ vì hiệu quả khi sử dụng mà còn bởi lợi ích kinh tế, giảm được chi phí đầu tư vật liệu ban đầu và đảm bảo được an toàn điện khi sử dụng.

Dây & Cáp điện GOLDCUP cam kết cung cấp các dòng sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật, khẳng định uy tín trên thị trường và mang tới niềm tin cho khách hàng.