TÌM HIỂU CHUNG VỀ DÂY ĐIỆN DÂN DỤNG

12/03/2018
Dây điện dân dụng là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng sử dụng nhiều, thâm chí có thể tự mình tìm kiếm và thực hiện kỹ thuật điện. Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

 

Khái quát về dây điện dân dụng

    Dây điện dân dụng (còn được gọi là dây điện gia dụng) là những loại dây điện được dùng để lắp đặt trong hệ thống điện của các ngôi nhà nói riêng và các công trình xây dựng nói chung như trường học, bệnh viện, văn phòng…

    Các loại dây điện dân dụng thường được bọc vỏ nhựa PVC để có thể lắp đặt dễ dàng trong những ống cố định (ống cứng và chịu được lực, chống rò rỉ, được chôn trong đất), trên sàn, trần hay trên tường (tường âm).

 

Cấu trúc và tiêu chuẩn áp dụng đối với dây điện dân dụng

Cấu trúc

Tiêu chuẩn áp dụng

TCVN 6610-3 (IEC 60227-3)

TCVN 6610-5 (IEC 60227-5)  

    Những phần trên đã cung cấp cho quý khách hàng hiểu sơ qua về dây điện dân dụng. Muốn nhận được báo giá dây điện dân dụng, hãy liên hệ với công ty Dây và Cáp điện Goldcup.

    Những sản phẩm dây điện dân dụng (link) có tại công ty chúng tôi:

Dây điện 1 lõi ruột mềm bọc cách điện PVC 450/750V - Cu/PVC

Dây điện 1 lõi bọc cách điện PVC 450/750V - Cu/PVC

Dây điện dẹt 2 lõi ruột mềm bọc cách điện PVC (dây ô van) 300/500V - Cu/PVC/PVC

Dây điện 2 lõi ruột mềm bọc cách điện PVC 300/500V - Cu/PVC/PVC

Dây điện 3 lõi ruột mềm bọc cách điện PVC 300/500V - Cu/PVC/PVC

Dây điện 4 lõi ruột mềm bọc cách điện PVC 300/500V - Cu/PVC/PVC

 

Vì sao lựa chọn dây điện dân dụng từ công ty Goldcup?

Doanh nghiệp cung cấp dây cáp điện uy tín tại miền Bắc

    Thành lập từ những năm 1994 - 1997, Dây và Cáp điện Ngọc Khánh - Goldcup đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điện, cụ thể là dây điện và cáp điện. Công ty chúng tôi đã cung cấp sản phẩm tới rất nhiều dự án trong nước. Có thể kể đến như Tổng công ty Vinaconex, Tập đoàn Than khoáng sản Việt Nam, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Tập đoàn Hòa Phát, Tập đoàn Nam Cường…

    Sản phẩm của Goldcup cũng đã có mặt trong những công trình trọng điểm là Nhà máy Thủy điện Sơn La, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Dự án cải tạo lưới điện Hà Nội, các nhà máy nhiệt điện, các khu công nghiệp, các khu chế xuất, các khu đô thị lớn và các công trình dân dụng, công nghiệp.

    Ngoài ra, Goldcup cũng có thể sản xuất các loại sản phẩm có kết cấu, tiêu chuẩn theo yêu cầu của khách hàng.

Chất lượng Nhật Bản - Sản xuất bởi người Việt

    Goldcup luôn chú trọng về chất lượng và giá thành sản phẩm, đồng thời mong muốn có khả năng đáp ứng một cách nhanh nhất và tốt nhất mọi mong muốn của quý khách hàng. Với phương châm “Chất lượng Nhật Bản - Sản xuất bởi người Việt”, sản phẩm từ Dây và cáp điện Goldcup được sản xuất dưới tiêu chuẩn tốt nhất, với những công nghệ máy móc hiện đại nhất, góp phần phục vụ cho các công trình/dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước. Thương hiệu Goldcup được tin dùng khắp miền Bắc, và xa hơn là đối tác từ Nhật Bản mà chúng tôi cung cấp bộ dây điện ô tô.

    “Khách hàng là trên hết”, “Đôi bên cùng có lợi”, “Nhân viên được tôn vinh” là những quan điểm truyền thống nhưng được Công ty Dây và Cáp điện Goldcup áp dụng hết lòng, thể hiện sự tôn trọng hết mình. Chính những quan điểm kinh doanh mang tính nhân văn này đã giúp Goldcup khác biệt, có chỗ đứng giữa một rừng doanh nghiệp kinh doanh kỹ thuật điện, trở thành doanh nghiệp có uy tín trong cộng đồng xã hội.

 

Công ty Cổ phần Đông Giang:

  • Văn phòng giao dịch: 37 Nguyễn Sơn, Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Hà Nội.
  • Điện thoại: 024 3.8 271 389
  • Email: goldcup@donggiang.vn
  • Website: goldcup.com.vn - ngockhanh.vn