TÌM HIỂU VỀ DÂY ĐIỆN TỪ. BẢNG GIÁ DÂY ĐIỆN TỪ

09/05/2018
Điện là một dạng năng lượng phục vụ cho việc truyền tải đi xa, và đã được áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Việc phát minh ra bóng đèn sợi đốt trong thập niên 1870 cũng như kỹ thuật chiếu sáng đã trở thành một trong những ứng dụng đầu tiên của năng lượng điện. Mặc dù dòng điện cũng mang lại những nguy hiểm. Nhưng ta cũng không thể phủ nhận ứng dụng to lớn của nó trong mọi lĩnh vực từ sinh hoạt đến trong kinh tế. Cùng nhau giải đáp những thắc mắc về dây điện từ - vật liệu trực tiếp truyền tải năng lượng điện cũng như cập nhật bảng giá dây điện từ.

 

Dây điện từ là gì?

   Dây điện từ là loại dây kim loại thường có hình trụ dùng để truyền tải điện lực hoặc tín hiệu viễn thông. Nó được sản xuất bằng cách kéo kim loại thông qua một khuôn lỗ (die hoặc draw plate). Kích thước tiêu chuẩn của tiết diện dây được xác định bằng thiết bị đo chuẩn wire gauge. Đôi khi dây điện được hiểu là chùm hay bó các sợi dây, mà đúng hơn phải gọi là cáp (trong cơ khí hoặc điện lực).

 

Cấu tạo của dây điện từ?

   Ngày nay, dây điện từ thường có đủ các quy cách và chủng loại.

   Cấu tạo dây:

  • Hình dáng: có thể tròn, dẹt.
  • Có lõi là đồng hoặc nhôm mềm dẻo
  • Đường kính: từ 0.16mm đến 2.0mm tùy loại
  • Dây được tráng phủ, bọc bằng rất nhiều chất liệu, như tráng men, bọc giấy, bọc sợi thủy tinh, bọc coston...
  • Có khả năng chịu nhiệt đa dạng: từ 130 độ C, 155 độ C đến  200 độ C,..
  • Dây có thể hoạt động liên tục ở nhiệt độ cao, khả năng chịu dầu, chịu mài mòn, chịu lạnh tốt.

Tác dụng của dây điện từ?

   Dây điện từ được dùng để làm lõi cho dây dẫn điện hoặc cáp điện, nó có khả năng truyền tải điện năng hoặc tín hiệu đến nhiều địa điểm với khoảng cách tùy vào chiều dài của dây.

   Sự ra đời của dây điện từ là phát minh vĩ đại nhất của loài người cũng như của ngành khoa học, vì nếu không có nó giờ đây con người đã chìm trong bóng tối và gặp phải rất nhiều bất tiện trong sinh hoạt thường ngày. Tất cả mọi hoạt động như sản xuất, xây dựng, giải trí đều không thể phát triển nếu không có dây điện từ. Giờ đây, với các loại cáp điện và dây điện có lõi là dây điện từ (thường làm từ nhôm hoặc đồng) điện đã có thể đến với những vùng xa xôi hẻo lánh như trên núi hay tại đảo ngoài khơi. Sự xuất hiện của nó đã làm giảm bớt rất nhiều khó khăn, trở ngại trong cuộc sống như công nghệ được tối ưu hóa từng ngày để giúp cho sự phát triển của loài người.


Bảng giá dây điện từ

   Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất, cung cấp và phân phối dây điện từ. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích khách hàng liên lạc với Goldcup để nhận thêm thông tin về bảng giá dây điện từ cũng như nghe tư vấn trực tiếp về mặt hàng này cũng như các sản phẩm dây điện, cáp điện có liên quan khác.

    Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá theo thông tin sau:

 

Công ty Cổ phần Đông Giang

  • Văn phòng giao dịch: 37 Nguyễn Sơn, Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Hà Nội.
  • Điện thoại: 024 3.8 271 389
  • Email: goldcup@donggiang.vn
  • Website: goldcup.com.vn - ngockhanh.vn