TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2019 – CHÀO XUÂN 2020

02/01/2020

Tổng kết cuối năm 2019 là dịp để NK GROUP tổng kết lại hoạt động trong một năm qua và vững tâm để bắt đầu một kế hoạch công việc cho năm mới.

Chủ tịch HĐQT Vũ Quang Khánh phát biểu khai mạc chương trình

Được thành lập năm 1994, trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, NK GROUP đã khẳng định được vị thế và uy tín của một doanh nghiệp trong cộng đồng xã hội. Đó cũng chính là quãng thời gian NK GROUP trưởng thành và lớn mạnh, khẳng định vai trò của một trong những doanh nghiệp Dây & Cáp điện hàng đầu Việt Nam, có chiến lược phát triển bền vững và năng động, có tiềm lực hội nhập để vươn lên tầm khu vực và quốc tế.

Trong những bước phát triển ấy, năm 2019 tiếp tục là một năm ghi dấu ấn vững vàng của NK GROUP: Tăng trưởng bền vững, không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm Dây & Cáp điện GOLDCUP. Hệ thống phân phối ngày càng được mở rộng, đội ngũ cán bộ nhân viên được nâng cao năng lực chuyên môn,..

Cùng với con số phát triển ấn tượng, năm 2019 NK GROUP cũng đã dành nhiều tâm huyết, công sức và vật chất cho các hoạt động vì cộng đồng. Để đạt được những thành tích đáng trân trọng và tự hào đó, phải kể đến công sức, trí tuệ và sự lao động miệt mài, sáng tạo và năng suất, chất lượng và hiệu quả của cao của toàn thể cán bộ nhân viên; là sự đồng hành, ủng hộ của các đối tác, khách hàng trong suốt những năm qua.

Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên NK GROUP xin chân thành cảm ơn những đóng góp của tất cả các quý khách hàng, các đối tác về sự công hiến to lớn ấy và hi vọng rằng, luôn được đồng hành và sát cánh cùng Qúy vị trên bước đường thành công tới.

Tổng kết cuối năm còn là dịp để để các thành viên trong Công ty có dịp gặp gỡ nhau bầu không khí vui tươi, sôi nổi bằng giải thi đấu bóng đá, các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” đã được công nhân viên chuẩn bị chu đáo và chương trình rút thăm trúng thưởng với những phần quà vô cùng hấp dẫn.

 

Giải thi đấu bóng đá NK Group 2019 giữa các tổ nhà máy, văn phòng

Mở màn chương trình văn nghệ là tiết mục nhảy Zumba khuấy động không khí tưng bừng của lễ tổng kết cuối năm 2019

Những giai điệu mượt mà, đằm thắm của khối văn phòng

Những ca khúc tuyệt vời được trình bày bởi các công nhân viên nhà máy

Những tiết mục được dàn dựng công phu, hoành tráng

Tiết mục nhảy sôi động “Việt Nam ơi” đã kết thúc chương trình giao lưu văn nghệ

Trong không khí hân hoan tưng bừng, CT HĐQT đã cắt bánh sinh nhật chúc mừng Kỷ niệm 25 năm thành lập NK Group.

Phần rút thăm trúng thưởng với những phần quà vô cùng hấp dẫn

Những hoạt động này đã tạo thêm sự đoàn kết, giúp các thành viên có cơ hội hiểu thêm được các hoạt động ý nghĩa, từ đó bồi đắp thêm cho họ tình yêu đối với công việc, gắn bó và cống hiến với đơn vị lâu dài.

Năm cũ sắp qua và năm mới đang tới dần, bằng tất cả sự chân thành Dây & Cáp điện GOLDCUP xin được gửi tới quý vị lời chúc tốt đẹp nhất, chúc quý vị và gia đình năm mới An khang thịnh vượng, Phát tài phát lộc, Vạn sự như ý.