Trải nghiệm chất lượng Dây Cáp điện GOLDCUP tại triển lãm Vietbuild

30/03/2021
Từ ngày 24/03/2021 đến ngày 28/03/2021, Công ty Dây & Cáp điện Ngọc Khánh – GOLDCUP tham gia triển lãm Quốc tế Vietbuild 2021 về Xây dựng – Vật liệu Xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất tổ chức tại Cung triển lãm kiến trúc – Quy hoạch xây dựng Quốc gia.
 
 
Đây là triển lãm quốc tế chuyên nghiệp, hàng năm được tổ chức luân phiên tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, là triển lãm quan trọng của ngành xây dựng, cùng với sự đa dạng của các sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp đã thu hút sự tham gia của các nhà sản xuất trên toàn thế giới.
 
Đối với Dây Cáp điện Ngọc Khánh – GOLDCUP, đây là sự kiện chuyên nghiệp của ngành dây cáp điện Việt Nam và cũng là cơ hội tốt để nhà sản xuất, người tiêu dùng trong và ngoài nước hợp tác trao đổi kinh nghiệm về việc hợp tác kinh tế và phát triển công nghệ.
 
Đến với triển lãm, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm đa dạng các sản phẩm trưng bày của Dây & Cáp điện GOLDCUP, áp dụng nhiều công nghệ kỹ thuật tiên tiến, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, dẫn đầu tại thị trường Việt Nam. Các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng để tư vấn sản phẩm về mặt kỹ thuật và giá thành một cách hiệu quả và phù hợp nhất.
 
Trải qua 27 năm xây dựng và phát triển, Dây Cáp điện Ngọc Khánh – GOLDCUP đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, là nhà cung cấp các sản phẩm dây cáp điện uy tín tại Việt Nam. Qua triển lãm này, Dây Cáp điện Ngọc Khánh – GOLDCUP sẽ có cơ hội học hỏi những công nghệ mới cũng như tìm kiếm sự hợp tác, đầu tư thúc đẩy kinh doanh của công ty nói chung và góp phần thúc đẩy sự tiến độ của ngành điện cho đất nước.
 
- Địa điểm: Gian hàng số 564 - 565
- Địa chỉ: Số 01 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
- Thời gian: 08h30 đến 17h00 từ ngày 24/03/2021 đến ngày 28/03/2021
Trân trọng kính mời quý khách tới tham quan và mua sắm tại gian hàng số 564 - 565 của Dây & Cáp điện GOLDCUP.
 
Một số hình ảnh tại triển lãm:
 

 

 

---

Thông tin liên hệ:

Công ty Dây & Cáp điện Ngọc Khánh - Đông Giang

Nhà máy sản xuất: KCN Phố Nối A, Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên

VPGD: Tòa nhà NK Group, số 37 Nguyễn Sơn, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 02438271389/ Hotline: 0973318335

Email: goldcup@donggiang.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/goldcup.com.vn

Website: http://goldcup.com.vn