Đầu tư công nghệ tại 3 nhà máy tiêu chuẩn của GOLDCUP

19/07/2022

Chất lượng sản phẩm là cốt lõi hình thành nên giá trị thương hiệu dây cáp điện GOLDCUP được người tiêu dùng trong và ngoài nước đánh giá cao.

Để đáp ứng trên thị trường, NK GROUP đang vận hành hệ thống 3 nhà máy trang bị đầy đủ về máy móc và công nghệ, sẵn sàng cung cấp đủ nhu cầu không chỉ về số lượng, chất lượng mà còn đa dạng cả về chủng loại.

NHÀ MÁY DÂY VÀ CÁP ĐIỆN ĐÔNG GIANG

Năm 2002, Nhà máy chính thức đưa vào vận hành và sản xuất với sản phẩm chủ lực là các loại dây điện dân dụng và cáp điện công nghiệp. Được trang bị các công nghệ tiên tiến, các thiết bị hiện đại và được thực hiện bởi đội ngũ cán bộ điều hành sản xuất, nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, đội ngũ công nhân được đào tạo cơ bản nên sản phẩm dây và cáp điện hạ thế mang thương hiệu GOLDCUP của công ty đã đạt chất lượng tương đương với sản phẩm nhập ngoại nên đã tạo được uy tín nhất định với các khách hàng lớn như: Tổng công ty Vinaconex, Tập đoàn than - khoáng sản Việt Nam, Tập đoàn dầu khí Việt Nam… cũng như đã có mặt trong những công trình trọng điểm Nhà máy thủy điện Sơn La, Trung tâm hội nghị Quốc Gia, Dự án cải tạo lưới điện Hà Nội, các Nhà máy nhiệt điện, các Khu công nghiệp, các Khu chế xuất, các Khu đô thị lớn và các các công trình dân dụng, công nghiệp… Tại thị trường trong nước, dây cáp điện GOLDCUP là một trong những thương hiệu phổ biến và được khách hàng tin tưởng.

Nhà máy Dây và Cáp điện Đông Giang - sản xuất sản phẩm Dây & Cáp điện hạ thế thương hiệu GOLDCUP

NHÀ MÁY CÁP HÀN VÀ CÁP CAO SU

Năm 2005, Nhà máy Cáp hàn và Cáp cao su chính thức đưa vào vận hành sản xuất và trở thành 1 trong số ít những nhà máy đầu tiên sản xuất cáp điện có vỏ bọc cao su ở Việt Nam và duy trì ở miền Bắc. Sản phẩm chính của nhà máy là các loại cáp hàn và cáp động lực hạ thế có vỏ bọc cách điện bằng cao su.

Dựa trên nền tảng từ công nghệ sản xuất cáp cao su tiêu biểu của Hàn Quốc và sử dụng công nhân vận hành được đào tạo và nhận chuyển giao công nghệ từ nước ngoài nên các sản phẩm được sản xuất ra đảm bảo đáp ứng được yêu cầu theo tiêu chuẩn áp dụng IEC 60245. Với nguồn gốc là cao su thiên nhiên và cao su tổng hợp SBR nên sản phẩm đảm bảo được các tính năng vượt trội về độ mềm dẻo và đàn hồi cao và qua đó đã tạo được uy tín và đã có mặt trong các công trình: Nhà máy đóng tàu Bạch Đằng, Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng, Nhà máy đóng tàu Ba Son, Nhà máy Gang thép Thái Nguyên v.v..

Nhà máy Cáp hàn và Cáp cao su - sản xuất sản phẩm Dây & cáp điện vỏ bọc Cao su thương hiệu JEIL

NHÀ MÁY DÂY ĐIỆN Ô TÔ

Năm 2008, Nhà máy Dây điện Ô tô chính thức đưa vào vận hành và sản xuất với sản phẩm chủ lực là dây điện cao cấp dùng trong ô tô. Với đội ngũ kĩ sư và công nhân vận hành chính được tư vấn và đào tạo bài bản tại các cơ sở nước ngoài của Tập đoàn YAZAKI - Nhật Bản cùng với việc đầu tư trang thiết bị dây chuyền công nghệ sản xuất tiên tiến hàng đầu thế giới như Đức, Ý, Nhật…, sản phẩm dây điện ô tô đã trải qua nhiều đợt đánh giá quy trình quản lý sản xuất và thử nghiệm chất lượng sản phẩm của Tập đoàn YAZAKI - Nhật Bản để lắp ráp trong các bộ dây điện sử dụng cho các hãng sản xuất ô tô danh tiếng của Nhật Bản như: TOYOTA, NISSAN, MAZDA, MITSUBISHI v.v..

Nhà máy Dây điện Ô tô - sản xuất sản phẩm dây điện cao cấp dùng trong ô tô và xe máy
 

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và giữ vững uy tín trên thị trường, NK GROUP đã liên tục nâng cấp hệ thống trang thiết bị sản xuất trong thời gian qua.

Hệ thống thiết bị sản xuất theo quy chuẩn tiên tiến

Hệ thống thiết bị sản xuất tiên tiến chính là một trong những chiếc chìa khoá quan trọng giúp GOLDCUP vững bước như thời điểm hiện tại. Các trang máy móc thiết bị sản xuất được nhập khẩu từ các hãng danh tiếng trên thế giới về lĩnh vực máy móc phục vụ sản xuất dây cáp điện như hãng Niehoff, Sictra, Samp vv… Những máy móc này hoạt động với tốc độ cao, làm ra những sản phẩm có chất lượng ổn định.

Hệ thống thiết bị sản xuất dây cáp điện GOLDCUP

Dây chuyền bao gồm máy kéo ủ liên hoàn, máy bện, máy bọc 100% đồng nhôm nguyên liệu được nhập khẩu từ nước ngoài, chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn TCVN, ASTM… Công nghệ sản xuất dây cáp điện GOLDCUP sử dụng công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Đức, Ý, Nhật… có tỷ lệ tự động hóa cao, sử dụng ít lao động, chất lượng tốt, ổn định.

Dây chuyền sản xuất dây cáp điện GOLDCUP

Với mong muốn trở thành tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất dây và cáp điện, NK GROUP đã liên tục được đầu tư, nâng cấp mở rộng quy mô và năng lực sản xuất. Trong chu trình sản xuất khép kín, việc đầu tư trang thiết bị hiện đại, dây chuyền công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới là điều kiện thuận lợi để sản phẩm đầu ra đạt cả về số lượng lẫn chất lượng, đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Hệ thống thiết bị sản xuất dây cáp điện GOLDCUP

Hệ thống kiểm tra chất lượng khắt khe

Hệ thống kiểm tra chất lượng bao gồm việc kiểm tra chất lượng toàn bộ nguyên liệu đầu vào – quá trình gia công bán thành phẩm - sản phẩm hoàn chỉnh. Dây cáp điện GOLDCUP chỉ được nhập kho và xuất cho khách hàng sau khi tất cả các chỉ tiêu: đường kính, độ giãn dài của sợi đồng, điện trở của lõi dẫn điện, đường kính dây điện, độ dày của vỏ cách điện…được kiểm tra và đáp ứng tiêu chuẩn công bố.

Hệ thống thiết bị kiểm tra chất lượng dây cáp điện GOLDCUP

Các sản phẩm tạo ra ngoài việc kiểm tra chất lượng bằng các trang thiết bị hiện đại tại phòng thí nghiệm, các thiết bị kiểm tra gắn trực tiếp trên dây truyền máy tạo sản phẩm, qua các công đoạn còn được kiểm tra viên kiểm tra chặt chẽ, các công đoạn trước đều coi công đoạn sau là khách hàng, chính vì vậy chất lượng sản phẩm luôn được kiểm soát tại từng công đoạn sản xuất.

Kiểm tra chất lượng tại phòng thí nghiệm

Áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Cùng với việc chú trọng đến xây dựng hệ thống thiết bị sản xuất theo quy chuẩn tiên tiến, GOLDCUP đã và đang áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001:2015 về hệ thống quản lý chất lượng – do Trung tâm chứng nhận phù hợp (QUACERT) trực thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng cấp - để tạo ra những quy trình/ thủ tục nhằm kiểm soát chất lượng sản phẩm ở các khâu trọng yếu giúp đảm bảo tính ổn định của chất lượng sản phẩm, đồng thời có những cải tiến liên tục giúp hệ thống quản lý chất lượng hoàn thiện hơn khi vận hành.

Với sứ mệnh cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, GOLDCUP sẽ tiếp tục nghiên cứu cải tiến, đầu tư cơ sở hạ tầng, các thiết bị tiên tiến, tự động hóa cao để tạo ra chất lượng tốt và ổn định.

GOLDCUP đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Hiệu quả năng lực sản xuất vượt trội

Áp dụng công nghệ tiên tiến cùng hệ thống dây chuyền hiện đại, GOLDCUP đã vận hành hiệu quả 3 nhà máy quy mô lớn tại KCN Phố Nối A - Hưng Yên với kết quả GOLDCUP sản xuất ra thị trường hàng nghìn tấn sản phẩm dây và cáp điện các loại trung bình mỗi năm.

  • Nhà máy Dây điện Ô tô sản xuất 15.600 tấn/ năm
  • Nhà máy Cáp cao su sản xuất 900 tấn/ năm
  • Nhà máy Dây và Cáp điện Đông Giang sản xuất 10.800 tấn/ năm với sản phẩm lõi đồng và 8.400 tấn/ năm với sản phẩm lõi nhôm

Có thể nói, Dây cáp điện GOLDCUP là một trong những doanh nghiệp sản xuất dây cáp điện chất lượng cao thuộc TOP đầu tại thị trường Việt Nam.  Danh mục sản phẩm GOLDCUP được đánh giá phong phú về chủng loại, cụ thể gồm:

- Dây điện dân dụng

- Dây điện 2,3,4 lõi ruột mềm

- Cáp treo hạ thế

- Cáp ngầm hạ thế

- Cáp điều khiển, tín hiệu có hoặc không có giáp bảo vệ

- Cáp chống nhiễu có hoặc không có giáp bảo vệ

- Cáp chống cháy có hoặc không có giáp bảo vệ

- Dây đồng trần

- Các dòng sản phẩm dây cáp điện lõi Nhôm

- Dây cáp điện vỏ bọc cao su, thương hiệu JEIL

- Dây điện dùng cho hệ thống ô tô, xe máy

Hơn thế nữa, Dây cáp điện GOLDCUP còn sản xuất các mặt hàng theo yêu cầu tiêu chuẩn của khách hàng, đáp ứng được mọi nhu cầu trên thị trường.

Với sứ mệnh cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, GOLDCUP sẽ tiếp tục đầu tư cơ sở hạ tầng tại các nhà máy, chú trọng công tác kiểm soát chất lượng trong sản xuất, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đảm bảo quy trình sản xuất đạt hiệu quả tối đa, góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Để biết thêm những thông tin về sản phẩm Dây & Cáp điện GOLDCUP, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đông Giang

Nhà máy sản xuất: KCN Phố Nối A, Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên

VPGD: Tòa nhà NK Group, số 37 Nguyễn Sơn, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 02438271389/ Hotline: 0973318335

Email: goldcup@donggiang.vn

Website: http://goldcup.com.vn