TÌM HIỂU VỀ DÂY ĐIỆN DÂN DỤNG GOLDCUP

09/09/2020

Dây & Cáp điện GOLDCUP là sản phẩm được thị trường nói chung và các chuyên gia cơ điện nói riêng tin tưởng và khuyên dùng cho các công trình xây dựng. Các sản phẩm dây điện dân dụng của GOLDCUP đa dạng về chủng loại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của khách hàng trong lắp đặt và sử dụng.

Khái quát về dây điện dân dụng

Dây điện dân dụng là những loại dây điện được dùng để lắp đặt trong hệ thống điện của các ngôi nhà nói riêng và các công trình xây dựng nói chung như trường học, bệnh viện, văn phòng…

Dây điện hiện nay được sử dụng rất thông dụng và rộng rãi bởi càng nhiều thiết bị điện sản xuất ra càng cần rất nhiều năng lượng điện để chuyển hóa và truyền dẫn giúp cho thiết bị hoạt động tốt hơn.

Các loại dây điện dân dụng thường được bọc vỏ nhựa PVC để có thể lắp đặt dễ dàng trong những ống cố định (ống cứng và chịu được lực, chống rò rỉ, được chôn trong đất), trên sàn, trần hay trên tường (tường âm).

Vì sao lựa chọn dây điện dân dụng thương hiệu GOLDCUP?

Với bề dày truyền thống gần 30 năm xây dựng và phát triển, Dây & Cáp điện GOLDCUP luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ và kỹ thuật tiên tiến kết hợp sử dụng những nguyên vật liệu đầu vào được lựa chọn khắt khe từ các đối tác cung ứng có uy tín hàng đầu trong nước và trên thế giới với đồng nhôm tinh khiết; nhựa PVC, XLPE đảm bảo chất lượng, không độc hại, thân thiện với môi trường.

Để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất, Dây & Cáp điện GOLDCUP trải qua chu trình sản xuất khép kín theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 với sự quản lý giám sát từ nguồn nhân lực kỹ thuật chất lượng cao, đội ngũ công nhân lành nghề, có thâm niên kinh nghiệm được đào tạo bài bản và nhận chuyển giao công nghệ từ các nước có nền công nghiệp tiên tiến hàng đầu trên thế giới.

Các sản phẩm dây điện dân dụng GOLDCUP: TẠI ĐÂY

 • Dây điện 1 lõi ruột mềm bọc cách điện PVC 450/750V - Cu/PVC
 • Dây điện 1 lõi bọc cách điện PVC 450/750V - Cu/PVC
 • Dây điện dẹt 2 lõi ruột mềm bọc cách điện PVC (dây ô van) 300/500V - Cu/PVC/PVC
 • Dây điện 2 lõi ruột mềm bọc cách điện PVC 300/500V - Cu/PVC/PVC
 • Dây điện 3 lõi ruột mềm bọc cách điện PVC 300/500V - Cu/PVC/PVC
 • Dây điện 4 lõi ruột mềm bọc cách điện PVC 300/500V - Cu/PVC/PVC

Tiêu chuẩn áp dụng

 • TCVN 6610-3 (IEC 60227-3)
 • TCVN 6610-5 (IEC 60227-5) 

Hướng dẫn lựa chọn dây điện chuẩn

Ngày nay, các đơn vị sản xuất, kinh doanh dây và cáp điện ngày một nhiều với quy mô cũng rất đa dạng và cạnh tranh mạnh mẽ. Để cạnh tranh, nhiều đơn vị đã có những chiến lược tăng cường công nghệ, nâng cao chất lượng để ngày một đáp ứng nhu cầu ngày một khó tính của khách hàng nhất là trong giai đoạn hội nhập quốc tế. Tuy nhiên, không tránh khỏi có những đơn vị đánh vào tâm lý giá rẻ đã sản xuất hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái.

Trước tình trạng hàng nhái, hàng kém chất lượng ngày càng phổ biến, nhiều chuyên gia khuyến cáo, người tiêu dùng cần cảnh giác với những sản phẩm không có xuất xứ rõ ràng. Đồng thời trang bị kiến thức về cách nhận biết hàng thật, hàng giả. Cách thông thường nhất là quan sát bằng mắt từng tiết trên logo, bao bì.

Dây & Cáp điện GOLDCUP xin phép được đưa ra một số lời khuyên và khuyến cáo đối với người sử dụng với mong muốn khách hàng có một sự nhìn nhận đúng đắn, đầu tư hợp lý để đạt được sự an toàn và hiệu quả cao nhất cho chính mình và lợi ích cho toàn xã hội:

 • Tính toán nhằm xác định tương đối chính xác dòng điện để lựa chọn chủng loại, tiết diện dây, cáp điện phù hợp để đảm bảo truyền tải điện năng, tránh trường hợp quá tải gây ra các sự cố mất an toàn.
 • Lựa chọn những sản phẩm đảm bảo chất lượng do những đơn vị có thương hiệu, uy tín cung cấp.  Dây & Cáp điện GOLDCUP là một trong số các thương hiệu cam kết cung cấp sản phẩm đảm bảo đầy đủ các chỉ tiêu kỹ thuật theo tiêu chuẩn IEC, TCVN, ASTM, JIS… dẫn điện tốt, giảm tổn hao điện năng, có các đặc tính chịu nhiệt, chịu lực, chống cháy, ít khói, ít độc.
 • Tính đa dạng sản phẩm: có nhiều chủng loại, số ruột, nhiều màu, nhiều dạng ruột dẫn tiện dụng cho lắp đặt và sửa chữa vận hành

Hãy là người tiêu dùng thông minh

Dây & Cáp điện GOLDCUP không chỉ bán sản phẩm mà còn bán niềm tin cho khách hàng. Đây là sự cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của GOLDCUP đối với khách hàng. Đến với Dây & Cáp điện GOLDCUP, khách hàng không chỉ mua được những sản phẩm đảm bảo chất lượng mà còn mua được cả sự yên tâm và an toàn cho bản thân và mọi người trong gia đình.

Để làm được điều đó, GOLDCUP là một trong những thương hiệu lớn tại Việt Nam trong việc sản xuất dây cáp điện, đã đưa sản phẩm tính năng ưu việt đến gần với mọi người hơn. Sản Phẩm Dây & Cáp điện GOLDCUP cam kết hướng đến những giá trị vượt trội: giải pháp truyền tải điện tốt nhất, an toàn nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Trên thị trường hiện nay, thương hiệu Dây & Cáp điện GOLDCUP ngày càng được khẳng định chất lượng và nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng, trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Với mong muốn đóng góp phần nhỏ bé của mình hưởng ứng lời kêu gọi tiết kiệm điện của chính phủ, Dây & Cáp điện GOLDCUP hy vọng sẽ giúp người tiêu dùng lựa chọn đúng đắn và hợp lý sản phẩm dây, cáp điện đảm bảo sử dụng an toàn - tin cậy - tiết kiệm.

Để biết thêm những thông tin về sản phẩm Dây & Cáp điện GOLDCUP, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đông Giang

Nhà máy sản xuất: KCN Phố Nối A, Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên

VPGD: Tòa nhà NK Group, số 37 Nguyễn Sơn, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 02438271389/ Hotline: 0973318335

Email: goldcup@donggiang.vn

Website: http://goldcup.com.vn